SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Dịch vụ điểm báo, nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận cho doanh nghiệp

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến cuối năm 2014, Việt Nam có 838 cơ quan báo chí in với 1.111 ấn phẩm, trong đó các cơ quan Trung ương có 86 báo, 507 tạp chí; địa phương có 113 báo, 132 tạp chí; có 70 báo điện tử, 19 tạp chí điện tử và 265 trang thông tin điện tử tổng hợp của các cơ quan báo chí. Mạng lưới phát thanh, truyền hình có 67 đài phát thanh, truyền hình Trung ương và địa phương, trong đó có 03 đài phủ sóng mặt đất toàn quốc, gồm có Đài Tiếng nói VN, Đài Truyền hình VN và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.


Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem
accusantium doloremque laudantium.

Thương hiệu Doanh nghiệp, thương hiệu doanh nhân, thương hiệu sản phẩm… là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Vì thế, bảo vệ các thương hiệu này luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Khủng hoảng truyền thông là sự việc không mong đợi, thường khó đoán trước, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh tiếng của Doanh nghiệp, làm tổn thất quyền lợi - kỳ vọng của những người liên quan, để lại những kết quả tiêu cực. Một số khủng hoảng truyền thông xảy ra trong thời gian gần đây đã để lại nhiều hậu quả cho DN như: Vedan, bệnh viện FV, Ngân hàng ACB, Tân Hiệp Phát. (Khủng hoảng thường có ba giai đoạn: tiền khủng hoảng, khủng hoảng và hậu khủng hoảng).

Để giải quyết được những vấn đề trên, Công ty Truyền thông Bản Quyền Số, được thành lập từ năm 2009 với chức năng chính là điểm báo và tư vấn xử lý khủng hoảng truyền thông cho các doanh nghiệp, doanh nhân, sản phẩm…

Mỗi ngày, công ty với đội ngũ nhân viên thực hiện việc điểm 300 báo giấy, tạp chí, báo điện tử, trang thông tin tổng hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Chúng tôi hiện đang mở rộng phạm vi vào theo dõi thêm thông tin cho khách hàng ở một lĩnh vực cung cấp thông tin mới đó là hệ thống mạng xã hội. Các facebooker với số lượng fan lớn cũng sẽ được theo dõi để có thông tin tốt đối với khách hàng.

BQS tổng hợp và gửi thông tin của khách hàng và thông tin trong lĩnh vực hoạt động của khách hàng theo định kỳ (theo một mẫu cập nhật và cung cấp thông tin của BQS ban hành).

Trong trường hợp có những tin khẩn cấp, BQS sẽ thông báo cho khách hàng ngay lúc nhận tin để xử lý kịp thời. Thông tin được cập nhật dưới dạng từ khoá chính và từ khoá phụ theo những thuật toán tìm kiếm mà Cty BQS đã ký với các đối tác trong lĩnh vực CNTT. Đồng thời cập nhật thông tin của DN hoặc liên quan đến DN trên 200 đầu báo – tạp chí in, báo mạng, tivi (một số báo in do DN chọn).

DỊCH VỤ:

  • Cập nhật thông tin chính thống và không chính thống do các đơn vị truyền thông báo chí viết về khách hàng hoặc những thông tin liên quan đến khách hàng.
  • Ngăn ngừa các rủi ro, khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp nhằm tư vấn hướng xử lý khủng hoảng khi sự cố xảy ra để giảm thiểu rủi ro, thiệt hại cho doanh nghiệp.
  • Đăng tải thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến tay khách hàng hoặc người tiêu dùng kịp thời trên mạng lưới truyền thông của CTY BẢN QUYỀN SỐ. Hoặc chuyển tải thông tin sản phẩm và dịch vụ theo từng sự kiện cụ thể.
  • Phân tích và đánh giá hiện trạng truyền thông của doanh nghiệp theo từng giai đoạn và yêu cầu cụ thể.

Đội ngũ cộng tác:

  • Luật sư: Võ Vương Quân – Đoàn Luật sư TPHCM
  • Luật sư: Đặng Thế Phiệt – Đoàn Luật sư TPHCM
  • Luật sư: Lư Quang Vinh – Đoàn Luật sư TPHCM
  • Nhà báo: Võ Văn Anh Tuấn
  • Đinh Thị Hồng Vương: phụ trách truyền thông