SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Hợp tác xuất bản ấn phẩm, quảng cáo

Từ tháng 5/2009, Công ty Truyền Thông Bản Quyền Số đã được Báo Gia đình Xã hội – Bộ Y tế tín nhiệm hợp tác xuất bản tạp chí Sức Khỏe. Tạp chí xuất bản 2 kỳ vào ngày 1 và 15 hàng tháng. Đến nay, Sức khỏe đã xuất bản được 150 số báo phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thế mạnh của Sức Khỏe so với các tạp chí khác hiện nay chính là: Đây là tờ báo của Bộ Y tế và trên 90% bài viết trong mỗi số báo do chính chuyên gia hàng đầu là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ, thầy thuốc đông y… trực tiếp viết, nên tạo được uy tín cho báo và sự tin tưởng của bạn đọc. Ngoài ra, Sức Khỏe còn có hội đồng cố vấn y khoa kinh nghiệm: GS TS Nguyễn Đình Hối, GS TS Lê Quang Nghĩa, GS TS Nguyễn Lân Việt, PGS TS Trần Thị Trung Chiến, GS TS Nguyễn Phương Mai đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho mỗi số báo.


Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem
accusantium doloremque laudantium.

Với phương châm “Có sức khoẻ, có tất cả!” thể hiện ngay trên bìa báo nên xuyên suốt nội là các bài viết sát thực tế về các kiến thức dự phòng, điều trị, dinh dưỡng để cho bạn đọc dễ hiểu giúp tự bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân. Các chuyên mục trong tạp chí rất đa dạng về các lĩnh vực: bệnh trẻ em, phụ nữ, người già, nam giới, bệnh phổ thông, kỹ năng sơ cấp cứu, khỏe đẹp, thuốc, dinh dưỡng, thẩm mỹ, bài thuốc dân gian, mẹo vặt, giải trí...

Với số lượng phát hành 50.000 tờ/kỳ, tỷ lệ phân phối của báo ở các tỉnh Đông Nam Bộ (TPHCM, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai) chiếm: 50%; các tỉnh phía Bắc: 18%; Đồng bằng Sông Cửu long: 15%; các tỉnh miền Trung: 12%; các tỉnh thành khác: 5%. Số lượng bạn đọc dài hạn của Sức khỏe hiện nay hơn 15.000 người.

Hiện nay, tại các Bệnh viện hạng đặc biệt, hạng 1, đa khoa, chuyên khoa, bệnh viện quận huyện, bệnh viện tư nhân ở TPHCM, các phòng khám, trung tâm thẩm mỹ, spa... đều có báo Sức khỏe. Ngoài ra, báo được phủ rộng tại 3 phòng chờ VIP của Sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM, Nội Bài và Đà Nẵng.

Trong năm 2015, Báo Sức khỏe sẽ phối hợp với các hiệp hội ung thư, tim mạch, tai mũi họng, đái tháo đường, dược, thực phẩm chức năng… tổ chức hội thảo, buổi nói chuyện chuyên đề, tư vấn chuyên môn giúp cho bạn đọc hiểu hơn các kiến thức trong việc phòng và điều trị bệnh.

Tính nhân bản của báo Sức khỏe đó là: “Mua một tờ Sức khỏe là bạn đã đóng góp một phần vào Quỹ Vòng tay nhân ái – Bộ Y tế - giúp các bệnh nhân và sinh viên nghèo”.